Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Nội thất quán cafe với những mẫu sofa cực kỳ sang trọng

Nội thất quán cafe với những mẫu sofa cực kỳ sang trọng

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)

Liên hệ

 • Tình trạng:
 • Nổi bật
 • Còn 100 sp - Điện thoại::0962173187 - An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội, - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VẠN HƯNG PHÁT
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng


Quán cà phê là nơi hầu như có sự hiện diện của mọi loại người. Mặc dù luôn tồn tại khách hàng mục tiêu, nhưng nó khá là mơ hồ. Không giống như nhà hàng, quán cà phê không có một bầu không khí đơn điệu nào và mọi người có thể tự do làm những gì họ muốn, như ngồi làm việc với laptop hoặc say sưa đọc sách. Cà phê phù hợp với mọi lứa tuổi với những món ăn đơn giản với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều hoạt động như các cuộc hội họp hay đọc sách. Do đó, tập trung vào việc thiết kế nội thất quán cà phê là thứ rất đáng đầu tư thời gian và công sức vì điều đó sẽ xác định cách mọi người phán ứng với quán.

Các khái niệm nội thất, màu sơn, kiểu dáng bàn ghế, ánh sáng, âm nhạc,… tất cả đều tạo cho quán cà phê của bạn cá tính riêng và điều này sẽ quyết định cách mọi người cảm nhận và cách mà họ móc hầu bao trong quán. Giống như mọi hoạt động kinh doanh khác, mục tiêu cuối cùng của quán cà phê là tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí, có nghĩa là mục tiêu cuối cùng vẫn xoay quanh khách hàng. Các cuộc khảo sát về sự hài lòng đã chỉ ra rằng khi đến quán cà phê, khách hàng chú trọng đến trải nghiệm nhiều hơn là thức uống và rõ ràng là, thiết kế nội thất quán cà phê quyết định trải nghiệm tuyệt vời – thứ mà khách hàng tìm kiếm.

6098e86c4920650ad2c18022517a5e49 1563351366_sofa_cafe_1 banghenoithatthecupcafe2-904
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VẠN HƯNG PHÁT
 • Địa chỉ::
  An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0962173187
 • Yahoo:
  update...
Vui lòng liên hệ chủ website.