Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Sự lựa chọn nội thất cafe cho quý khách hàng

Sự lựa chọn nội thất cafe cho quý khách hàng

Quý khách có dự định muốn mua mới hoặc thay thế bàn ghế nội thất cafe cho không gian quán của mình? Quý khách đang phân vận lựa chọn những mẫu sản phẩm sao cho phù hợp với không gian? Quý khách đang phân vân về giá sản phẩm? Quý khách phân vân về chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm? Quý khách phân vân lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín - chất lượng... Quý khách không phải tìm đâu xa, hãy đến với Vạn Hưng Phát của chúng tôi để bạn có được những mẫu bàn ghế cafe ưng ý nhất cho không gian của mình.
 

 
Đến với Vạn Hưng Phát quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/24, tư vấn chi tiết về sản phẩm, quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với không gian của mình. Nếu quý khách có nhu cầu đặt làm sản phẩm theo yêu cầu thì quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí lên hình mẫu 2D - 3D, để quý khách có thể hình dung tốt hơn về không gian của mình.
 

Nơi bán bàn ghế nhà hàng giá rẻ tại Hà Nội
 
Với trên 10 năm chúng tôi chuyên thiết kế và thi công các loại nội thất cafe, nội thất nhà hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động cũng với những hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến. Chúng tôi tự tin sẽ mang đền cho quý khách hàng những mẫu bàn ghế nhà hàng, nội thất cafe - nhà hàng mới nhất thịnh hành nhất với xu hướng trên thị trường. Cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, tính thẩm mỹ cao và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp không gian thương mại, trung gian nên quý khách hãy yên tâm với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
 
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vạn Hưng Phát
Địa chỉ: Số 12 Ngõ 241 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ xưởng: Lại Dụ, An thượng, Hoài Đức
Hotline: 0981.867.875

Chia Sẻ :